yorhealth
Hỗ trợ trực tuyến
0982849011
Tư vấn Đại lý
Call me!  Mrs Hà
  0982849011
  tranthuha@gmail.com
Tư vấn sản phẩm
Call me!  Trần Thảo
  0978707293
  thaotrandkh@gmail.com
Tư vấn sản phẩm
Call me!  Trần Thu Hà
  0982849011
  congdongsuckhoexanh@gmail.com
Call me!  Phạm Thị Thu Thủy
  0816163700
  phamthuy.cdskx@gmail.com
Thống kê web
  • Trực tuyến: 2
  • Lượt xem theo ngày: 31
  • Lượt truy cập: 2378544

Giá trị của tinh dầu hữu cơ

Không có thắc mắc tại sao, xem xét chi phí cao của hóa đơn chăm sóc sức khỏe và tác dụng phụ của thuốc thông thường, thêm tinh dầu vào tủ thuốc cá nhân của bạn có thể tạo nên một thế giới khác biệt. Điều này đặc biệt đúng bởi vì lợi ích của dầu thiết yếu là rất lớn và sử dụng chúng từ dầu thơm , sản phẩm làm sạch hộ gia đình, chăm sóc sắc đẹp cá nhân và phương pháp điều trị y học tự nhiên.
Các hạt trong tinh dầu đến từ chưng cất hoặc chiết xuất các phần khác nhau của thực vật, bao gồm hoa, lá, vỏ cây, rễ, nhựa và vỏ. Trong thực tế, chỉ cần một giọt tinh dầu có thể có lợi ích sức khỏe mạnh mẽ. Thông thường được tạo ra thông qua quá trình chưng cất - tách các hợp chất dầu và nước của một nhà máy bằng cách hấp - các loại tinh dầu là các loại dầu tập trung cao có mùi thơm mạnh. Trong thực tế, đôi khi chúng được gọi là dầu thơm dễ bay hơi vì nồng độ cao của các hợp chất thơm. ( 1 )

Bằng cách tập trung các loại dầu của những cây này, bạn có nghĩa là tách các hợp chất chữa bệnh mạnh nhất của một cây thành một loại dầu duy nhất.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng khai thác sức mạnh của các hợp chất trị liệu được chứng minh nhất trên thế giới? Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu loại dầu nào sử dụng trong bộ khuếch tán tinh dầu của bạn hay theo những cách khác? Khám phá nhiều lợi ích và sử dụng tinh dầu, và mở rộng tâm trí của bạn theo một cách hoàn toàn mới để ngăn ngừa và đảo ngược tình trạng sức khỏe mà bạn đã chiến đấu trong nhiều năm.