yorhealth
Hỗ trợ trực tuyến
0982849011
Tư vấn Đại lý
Call me!  Mrs Hà
  0982849011
  tranthuha@gmail.com
Tư vấn sản phẩm
Call me!  Trần Thảo
  0978707293
  thaotrandkh@gmail.com
Tư vấn sản phẩm
Call me!  Trần Thu Hà
  0982849011
  congdongsuckhoexanh@gmail.com
Call me!  Phạm Thị Thu Thủy
  0816163700
  phamthuy.cdskx@gmail.com
Thống kê web
  • Trực tuyến: 3
  • Lượt xem theo ngày: 19
  • Lượt truy cập: 2378532

Phân biệt tinh dầu Tinh dầu Organic và tinh dầu giả

tinh dầu organic

Tinh dầu giả đang tràn ngâp thị trường

Tinh dầu Organic quan trọng là độ tinh khiết, nên cần loại bớt nước, tạp chất kèm theo. Một số nơi bán lợi dụng điều này đã pha thêm dung môi alcol, mục đích vì lợi nhuận, giảm giá bán.

Nguy hiểm hơn nếu dung môi đó là methanol cồn công nghiệp, sẽ gây độc thần kinh, ảnh hưởng não bộ. Một số tinh dầu bán giá rẻ bất ngờ, cần xem lại chất lượng, thành phần. Tinh dầu oải hương nhập từ Trung Quốc có nơi bán chỉ vài trăm ngàn đồng/lít.

Tác hại của tinh dầu giả

Tinh dầu giả được pha trộn bằng hương tổng hợp và hóa chất dễ gây dị ứng da, mũi của người dễ bị mẫn cảm với nó. Nguy hiểm hơn nếu dung môi đó là methanol cồn công nghiệp. Sẽ gây độc thần kinh, ảnh hưởng não bộ.

tinh dầu organic

Cách phân biệt tinh dầu Organic và tinh dầu giả

Nếu là tinh dầu tự nhiên, mùi hương thoang thoảng, cảm nhận được từng mùi kết hợp. Ví dụ, với hương sả chanh, có thể ngửi thấy mùi chanh rồi đến mùi sả. Nếu là hương liệu, mùi nồng và chỉ cho ra mùi duy nhất.

Ngoài ra còn có thể thử trên giấy thấm dầu hoặc giấy trắng. Bạn nhỏ ba giọt tinh dầu lên giấy, tinh dầu tự nhiên sẽ có màu trắng hoặc màu vàng. Nếu là hương liệu, sẽ cho ra hai quầng màu, bên trong màu trắng và vòng ngoài màu vàng.

Độ nhớt của tinh dầu có thể hiểu là kháng lực dòng chảy. Khi bạn nhỏ tinh dầu mà thấy tốc độ nhỏ giọt khá chậm thì đó là tinh dầu chất lượng tốt. Ngược lại nếu tốc độ nhỏ giọt quá nhanh thì loại tinh dầu này đã bị pha trộn.

Trong quá trình sử dụng, nếu độ nhớt biến đổi bất thường thì tinh dầu của bạn đã bị oxy hóa. Khi đó bạn nên ngừng sử dụng để mua loại tinh dầu mới.

Mua tinh dầu organic ở đâu ??

Trên thị trường hiện nay đang tràn ngập các loại tinh dầu, thật giả lẫn lộn. Làm sao để có thể mua được loại tinh dầu tự nhiên đảm bảo chất lượng.

Tinh dầu Organic Bare Oils được sản xuất từ những nông trại lớn, với những quy trình nghiêm ngặt. Đạt được  giấy chứng nhận hữu cơ USDA, “100% organic”

tinh dầu organic

Tinh dầu Organic Bare oils là sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận và đang được ưa chuộng ở thị trưởng Úc, Hoa Kỳ

Liên hệ để được tư vấn sản phẩm:

Dược sỹ Thảo Trần, SĐT: 0978.707.293